Để cải tạo lại sàn chậu của bạn hoặc để duy trì công việc bạn đã làm trong các buổi tập huấn lại với chuyên gia y tế và duy trì nó theo thời gian, bạn nên thường xuyên thực hiện một số bài tập kegel tại nhà. Có một số giải pháp: bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của nhà vật lý trị liệu hoặc nữ hộ sinh, hoặc sử dụng các giải pháp tại nhà. Một số bổ sung cho nhau, của bạn để kiểm tra… bạn có thể tìm thấy THE giải pháp phù hợp với nhu cầu và ràng buộc của bạn.
Các phương pháp phục hồi sàn chậu của bạn
Nhiều giải pháp tồn tại! Đây là những cái phổ biến nhất:
GIÁO DỤC LẠI THỦ CÔNG
Thông qua động tác co bóp cơ sàn chậu, bác sĩ sẽ đánh giá chất lượng co bóp của các cơ vùng chậu và điểm đau hoặc sẹo cuối cùng sau khi sinh. Tiếp xúc trực tiếp với cơ thể của bạn là cách hiệu quả nhất để nhận thức tình hình. Sau đó, người tập có thể kích thích các cơ theo nhu cầu của bệnh nhân bằng cách thực hiện một số động tác với các ngón tay (duỗi, chống…). Hơn nữa, nó có thể được liên kết với các bài tập trực quan. Do đó, bạn có thể có được nhận thức chính xác về sàn chậu của mình.
ƯU ĐIỂM
Một phương pháp tốt để bắt đầu. Bác sĩ đảm bảo các cơn co thắt chính xác. Do đó, một khi bệnh nhân nhận biết được các cơn co thắt của mình, họ có thể tự tập luyện cho sàn chậu của mình.
NHƯỢC ĐIỂM
Ý tưởng của một chuyên gia y tế không làm phụ nữ vui mừng. Tuy nhiên, các chuyên gia rất mềm để làm cho những phiên này ít bất tiện hơn cho bạn.
KÍCH THÍCH ĐIỆN – PHẢN HỒI SINH HỌC
Phương pháp này nhằm mục đích kích thích các dây thần kinh của cơ bằng các dòng điện nhỏ để tăng cường sức mạnh cho sàn chậu của bạn. Các dòng điện này được khuếch tán bởi một đầu dò cơ sàn chậu. Do đó, nó kích thích các cơn co thắt cơ học của các cơ. Phương pháp kích thích tầng sinh môn có thể được thực hành với bác sĩ hoặc tại nhà.
ƯU ĐIỂM
Đặc biệt thích hợp trong trường hợp sàn chậu rất yếu, phương pháp này sẽ khoanh vùng các cơ vùng chậu. Đôi khi, kích thích điện là bước đầu tiên trước khi bắt đầu phản hồi sinh học hoặc như một biện pháp bổ sung, đặc biệt trong trường hợp sàn chậu rất lỏng lẻo.
NHƯỢC ĐIỂM
Các dòng điện trong cơ sàn chậu có thể gây khó chịu cho một số phụ nữ. Tùy theo độ nhạy của bệnh nhân, cường độ dòng điện phải được điều chỉnh. Với phương pháp này, người phụ nữ không tự nguyện co thắt sàn chậu của mình, vì vậy điều quan trọng là phải hoàn thành phương pháp này bằng các cơn co thắt tự nguyện.

Thông tin mới đưa

DỤNG CỤ NỔI BẬT

Giảm giá!
2,500,000
Giảm giá!
5,500,000
Giảm giá!
22,000,000
Giảm giá!
5,000,000
Giảm giá!
8,000,000
Giảm giá!
4,500,000
Giảm giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *